10 cách hoàn thiện hồ sơ trực tuyến

Bạn có biết cơ sở dữ liệu của trang VietnamWorks quản lý trên 288.000 bộ hồ sơ tìm việc trực tuyến của ứng viên? Vậy làm thế nào bạn có thể làm cho hồ sơ của mình nổi bật trong số hàng trăm ngàn hồ sơ của người tìm việc đăng trên một website việc làm?

Xem tiếp...
 

Làm thế nào để biết mức lương nhà tuyển dụng có thể trả cho bạn?

Bạn trả lời như thế nào khi nhà tuyển dụng (NTD) hỏi bạn, ứng viên đi dự phỏng vấn “Anh/chị mong muốn mức lương bao nhiêu?” Thật là khó phải không?

Xem tiếp...
 

Có nên nói thật về mức lương hiện tại?

“Tôi có thể biết mức lương hiện tại của bạn không?” là câu hỏi các ứng viên thường gặp trong quá trình phỏng vấn. Rất nhiều người chọn cách trả lời bằng cách thổi phồng thu nhập hiện tại của mình.

Xem tiếp...
 

Ứng viên chuyên nghiệp – Thái độ khi phỏng vấn

Mục tiêu của mọi ứng viên là tìm được công việc ưng ý. Nhưng thực tế, từ mục tiêu đến kết quả cuối cùng là cả một hành trình có thể kéo dài từ ngày này qua tháng nọ.

Xem tiếp...
 

Làm gì khi bạn được mời phỏng vấn?

Bạn vừa nhận được một lời mời phỏng vấn. Chúc mừng bạn! Tất cả nỗ lực để viết hồ sơ, thiết lập các mối quan hệ xã hội và tìm kiếm cơ hội việc làm cuối cùng đã mang lại kết quả.

Xem tiếp...
 

Giải quyết 4 nỗi sợ khi thay đổi công việc

Nhiều người cảm thấy bị mắc cạn trên con đường sự nghiệp của mình. Một công việc thật nhàm chán, không có cơ hội phát huy tài năng, một môi trường làm việc ngột ngạt…

Xem tiếp...