Thông tin về thành tích Hội diễn văn nghệ của Khoa Lao động và Công đoàn

Trong đợt hội diễn văn nghệ truyền thống học sinh, sinh viên toàn trường lần thứ XII, năm 2010. Khoa Lao động & Công đoàn là một đơn vị mới thành lập, số lượng sinh viên còn khiêm tốn hơn nhiều so với đơn vị bạn. Tuy nhiên, Khoa Lao động & Công đoàn đã cố gắng tham gia đợt hội diễn với tinh thần giao lưu học hỏi và cầu thị để cho các bạn sinh viên rèn kỹ năng về hoạt động văn hóa quần chúng của mình.

Trong số 13 đơn vị cấp khoa tham dự hội diễn với 33 tiết mục với các thể loại khác nhau. Kết quả chung cuộc Khoa lao động & Công đoàn đạt được thành tích trong hội diễn như sau:

1/ Giải nhất: Thể loại múa.

2/ Giải ba: Thể loại tứ ca, tốp ca, hợp xướng.

3/ Giải ba: Cổ động viên.

4/ Giải ba toàn đoàn.

Đây là thành tích đạt được của Khoa Lao động và Công đoàn  trong  đợt hội diễn văn nghệ truyền thống học sinh, sinh viên toàn trường lần thứ XII, năm 2010. Sinh viên Khoa Lao động & Công đoàn đã thể hiện tính nghiêm túc trong thi đua văn nghệ, có tinh thần ý thức tổ chức kỷ luật, tính tập thể rất cao. Đây là bước đầu khẳng định các cán bộ văn hóa quần chúng, cán bộ giải quyết sự hài hòa trong quan hệ lao động trong tương lai sẽ phát huy thế và lực của một sinh viên được đào tạo chuyên ngành về giải quyết các mối quan hệ lao động bằng các hình thức đa dạng phong phú khác nhau để góp phần kích thích sự sáng tạo, nâng cao chất lượng hiệu quả làm việc của người lao động để đưa nền kinh tế nước nhà ngày càng phát triển bền vững.